ตำแหน่งของคุณ Home ดนตรี

ฝาก29รับ100ล่าสุด วอลเลทHades เกมอินดี้ที่คว้ารางวัล Game of the Year 5 รางวัล

ฝาก29รับ100ล่าสุด วอลเลท

Hades เกมอินดี้ที่คว้ารางวัล Game of the Year 5 รางวัลฝาก29รับ100ล่าสุด วอลเลทFacebookTwitterLinePost Views: 148

Hades เกมอินดี้ Roguelike จากค่าย Supergiant Games ที่เคยสร้างเกมชื่อดังอย่าง Bastion และ Transistor นั่นเอง ถือเป็นการม้ามืดที่สามารถคว้ารางวัล Game of the Year ไปถึง 5 รางวัลแบบเกินความคาดหมายของหลายคน

Hades ถือเป็นเกมที่ไม่ได้หวือหวา หรือโดดเด่นในเรื่องความสวยงาม ภาพ และกราฟฟิค แต่อย่างใดเพราะภาพเป็นเพียง 2D และมุมกล้องไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้ มุมมองกล้องที่เป็นแนวเฉียงจากด้านบน แต่ด้วยฉาก Action กับเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับเทพเจ้า การตะลุยดันเจี้ยน ฝ่านรก ด้วยการต่อสู้ที่รวดเร็ว แต่ไม่ถึงขั้นกับอลังการณ์ แต่ด้วยบรรยากาศ ฉากต่าง ๆ ภายในเกม พร้อมกับเสียงเพลงประกอบที่ดุดันสะใจผู้เล่นหลาย ๆ คน ทำให้เกมนี้มีเสน่ห์ไม่น้อยเลย

Hades – Early Access Trailer

นอกจากรางวัล Game of the Year แล้ว Hades ยังสามารถคว้ารางวัลสาขาได้อีก 4 รางวัลประกอบด้วย Action Game of the Year , Outstanding Achievement in Game Direction , Outstanding Achievement in Game Design และ Outstanding Achievement for an Independent Game

เกมดีแบบนี้ต้องรีบหามาลองเล่นกันได้แล้ว Hades วางจำหน่ายแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch และ PC (Steamstore),(Epic Game store)

ฝาก29รับ100ล่าสุด วอลเลท Hades เกมอินดี้ที่คว้ารางวัล Game of the Year 5 รางวัล

ฝาก29รับ100ล่าสุด วอลเลทคำแนะนำที่เกี่ยวข้อง:

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม