ตำแหน่งของคุณ Home กองทุน

จอมยุทธ์ไม่ครบบาท โชว์สเตตัส 4 อาชีพหลักก่อนลุยยุทธภพเซียนสกอร์ สูง ต่ํา

เซียนสกอร์ สูง ต่ํา

จอมยุทธ์ไม่ครบบาท โชว์สเตตัส 4 อาชีพหลักก่อนลุยยุทธภพเซียนสกอร์ สูง ต่ําบทความเกม9 ต.ค. 60

จอมยุทธ์ไม่ครบบาท เกมมือถือสไตล์จีนกำลังภายในแนว MMORPG Open World เวอร์ชั่นภาษาไทยที่เราจะได้ลุยกันนี้ มี 4 อาชีพหลักๆ ให้เลือกเล่นกัน คือ นักดาบ, มือกระบี่, มือทวน และนักพรต ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยเผยโฉมหน้าออกมาให้เห็นกันไปบ้างแล้ว มารอบนี้ขอเจาะลึกลงไปอีกนิดมีสเตตัสความสามารถเริ่มต้นของแต่ละอาชีพมาโชว์จุดเด่นๆ ของแต่ละอาชีพให้ดูกัน ใครชอบสายไหนก็ลองส่องดูนะเผื่อถูกใจจะได้จัดมาเล่นตอนเกมเปิด

นักดาบ แข็งแกร่งและทรงพลังจอมยุทธ์ผู้ใช้ดาบใหญ่เป็นอาวุธ มีจุดเด่นในด้านร่างกายที่แข็งแกร่งพลังชีวิตสูง และมีพลังโจมตีที่รุนแรงในระดับหนึ่งถนัดการโจมตีระยะประชิด ด้วยความแข็งแกร่งนี้จึงถูกวางให้เป็นแนวหน้าของทีม เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบความอึดทนเป็นตัวแทงค์แนวหน้า

สเตตัสความสามารถเริ่มต้น

กระโดดฟันตามฉบับจอมยุทธที่แข็งแกร่ง

มือกระบี่ ว่องไวพริ้วไหวเหมือนดั่งวายุจอมยุทธ์ผู้ใช้กระบี่เป็นอาวุธ สายอาชีพนี้มีความสามารถในด้านการโจมตีที่ว่องไวมาก เคลื่อนไหวได้รวดเร็วมีโอกาสหลบการโจมตีจากศัตรูได้สูงถนัดการโจมตีระยะประชิด เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบการโจมตีที่รวดเร็วสังหารศัตรูได้อย่างรวดเร็ว

สเตตัสความสามารถเริ่มต้น

โจมตีรวดเร็วฉับไวหาตัวจับยาก

มือทวน หนักหน่วงและทรงพลังจอมยุทธ์ผู้ใช้ทวนยาวเป็นอาวุธ มีพลังโจมตีที่รุนแรงอัตราเกิดคริติคอลสูง ด้วยความยาวของอาวุธทำให้สามารถสังหารศัตรูรอบๆ ตัว ได้เป็นวงกว้าง เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบการโจมตีที่รุนแรงทำความเสียหายได้สูง

สเตตัสความสามารถเริ่มต้น

บุกทะลวงแทงปลิดชีพในพริบตา

นักพรต โจมตีรุนแรงและสนับสนุนจอมยุทธ์ผู้ใช้คทาเป็นอาวุธ สายอาชีพนี้มีพลังโจมตีสูงถนัดการโจมตีระยะไกล เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบการโจมตีระยะไกลลอบสังหารศัตรูจากแนวหลัง และยังบัพสนับสนุนทีมได้

สเตตัสความสามารถเริ่มต้น

โจมตีด้วยเวทมนต์ระยะไกลที่รุนแรง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ จอมยุทธ์ไม่ครบบาท

อ่านข่าวเกม จอมยุทธ์ไม่ครบบาท คลิกที่นี่

เซียนสกอร์ สูง ต่ํา จอมยุทธ์ไม่ครบบาท โชว์สเตตัส 4 อาชีพหลักก่อนลุยยุทธภพ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม